ADM เลือกผู้บริหาร oilseed เพื่อเป็นผู้นำ บริษัท ส่วนผสม  • 2019-05-20
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

CHICAGO (Reuters) - Archer Daniels Midland Co กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้ดึงผู้บริหารอีกคนจากการดำเนินงานหลักของธุรกิจเมล็ดพืชน้ำมันเพื่อจุดสูงสุดในธุรกิจส่วนผสมที่กำลังขยายตัว

ADM ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองชิคาโกเป็นหนึ่งใน บริษัท การค้าทางการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในโลกชื่อเคนแคมป์เบลซึ่งเป็นรองประธานของ บริษัท น้ำมันอเมริกาเหนือในฐานะประธาน บริษัท ส่วนผสมเพื่อสุขภาพ Specialty Commodities Inc.

ADM เมื่อวันอังคารเสร็จข้อตกลง 191 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อสินค้าพิเศษซึ่งซื้อประมวลผลและจัดจำหน่ายถั่วผลไม้เมล็ดพืชและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ บริษัท ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของโดย Goldner Hawn Johnson & Morrison บริษัท ลงทุนภาคเอกชน

แคมป์เบลล์ผ่านโฆษก ADM ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ เธอบอกว่าเธอไม่รู้ว่าใครจะมาแทนที่เขาในหน่วยน้ำมันพืช

การเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของ ADM ที่มุ่งเน้นที่การเติบโตของธุรกิจส่วนผสมเนื่องจากพยายามปรับปรุงผลตอบแทนและเป็นความเป็นผู้นำล่าสุดของ บริษัท ธุรกิจการเกษตร

เมื่อเดือนที่แล้ว ADM มีชื่อว่า Greg Morris ผู้ดูแลการแปรรูปเมล็ดพืชน้ำมันในอเมริกาเหนือทั้งหมดในฐานะประธานหน่วยธุรกิจ Wild Flavours และ Specialty Ingredients ใหม่ซึ่งจะรวมถึง Specialty Commodities ADM กำลังสร้างหน่วยเป็นส่วนหนึ่งของ $ 3 พันล้านซื้อกิจการของรสธรรมชาติ Wild Flavours บริษัท

มอร์ริสยังเป็นผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์พิเศษของ ADM

ADM เมื่อวันที่ 4 พ.ย. รายงานว่าการปรับผลกำไรไตรมาสสามเพิ่มขึ้น 72% เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการแปรรูปข้าวโพดและบริการด้านการเกษตรมากกว่าการชดเชยผลการดำเนินงานของการผลิตน้ำมันเมล็ด อย่างไรก็ตามรายได้ลดลงจากปีก่อนหน้าและไม่ได้คาดการณ์ของ Wall Street

กำไรจากการดำเนินการสำหรับการผลิตเมล็ดพืชน้ำมันในช่วงเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 ก.ย. อยู่ที่ 1 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 2.8% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน

ADM กำลังเพิ่มการมุ่งเน้นไปที่ส่วนผสมก่อนการจากไปของหัวหน้าผู้บริหาร Patricia Woertz เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา บริษัท กล่าวว่าเธอจะก้าวลงจากตำแหน่งในปลายปีนี้และถูกแทนที่โดย Juan Luciano ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและประธาน บริษัท

รายงานโดย Tom Polansek; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม