สภาคองเกรสออกร่างบิลบรอดแบนด์  • 2019-10-08
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

สภาคองเกรสในวันพฤหัสบดีได้ก้าวไปอีกขั้นในการแก้ไขกฎหมายโทรคมนาคมเพื่อรวมบทบัญญัติที่ใช้สำหรับเทคโนโลยีเช่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและการใช้โปรโตคอลอินเทอร์เน็ต

คณะกรรมการพลังงานและการพาณิชย์สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเปิดตัวร่างการทำงานของพนักงาน 77 หน้า ( ) และกำลังเรียกร้องให้มีการแสดงความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้เสีย ตามข่าวประชาสัมพันธ์ตัวแทนโจบาร์ตัน, เท็กซัสรีพับลิกันที่ทำหน้าที่เป็นประธานของคณะกรรมการได้ทำให้ปัญหา "ความสำคัญสูงสุด" และหวังว่าจะมีการเรียกเก็บเงินแนะนำฤดูใบไม้ร่วงนี้

“ พระราชบัญญัติการโทรคมนาคมปี 1996 กระตุ้นการพัฒนาของการแข่งขันทางโทรศัพท์ แต่ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ถึงความท้าทายและโอกาสที่ยุคอินเทอร์เน็ตนำเสนอได้” บาร์ตันกล่าวในแถลงการณ์ "บริการใหม่ไม่ควรขัดขวางโดยการคิดแบบเก่าและกฎระเบียบที่ล้าสมัย"

คุณสมบัติของร่างรวมถึง:

•กฎที่ครอบคลุมบริการส่งบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตบริการ VoIP และบริการวิดีโอบรอดแบนด์ ร่างกำหนดเพื่อวัตถุประสงค์ด้านกฎระเบียบบริการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง - หรือ BITS - เป็น "บริการเปลี่ยนแพ็กเก็ตที่ให้บริการแก่สาธารณะ" โดยไม่คำนึงถึงอุปกรณ์หรือโปรโตคอลที่ใช้ นั่นทำให้ผู้ให้บริการ DSL และเคเบิลดำเนินงานอย่างเท่าเทียมกัน

•กรอบการทำงานของรัฐบาลกลางสำหรับการควบคุม BITS, VoIP และบริการวิดีโอบรอดแบนด์: ทั้ง Federal Communications Commission หรือรัฐจะไม่มีอำนาจในการควบคุม "อัตราค่าธรรมเนียมข้อตกลงหรือเงื่อนไข" ของผู้ให้บริการรายใด ๆ บริการดังกล่าวทั้งหมดอยู่ภายใต้ "เขตอำนาจศาลของรัฐบาลกลางเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล" และจะต้องลงทะเบียนกับ FCC

•คำแนะนำเกี่ยวกับความเป็นกลางสุทธิ: บริการ BITS, VoIP และบรอดแบนด์จะต้องไม่ปิดกั้นการเข้าถึงเนื้อหาหรือแอปพลิเคชันของสมาชิกของสมาชิกและจะต้องอนุญาตให้สมาชิกของพวกเขาเชื่อมต่อกับบริการของพวกเขาด้วยอุปกรณ์ใดก็ตามที่พวกเขาเลือก แต่พวกเขากำลังสนับสนุนให้ป้องกันภัยคุกคามความปลอดภัยและการขโมยบริการของพวกเขา

•การขอความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการ VoIP: พวกเขาคาดว่าจะเจรจาอัตราของตนเองกับ บริษัท โทรคมนาคมเพื่อใช้สายของพวกเขา แต่หากการเจรจาล้มเหลวพวกเขาสามารถยื่นคำร้องต่อ FCC เพื่อเป็นสื่อกลาง

•ข้อกำหนดสำหรับการเข้าถึงบริการ 911: FCC รับผิดชอบการตัดสินใจกฎเหล่านั้น "ตามมาตรฐานเทคโนโลยีและการปฏิบัติงานในอุตสาหกรรม" และผู้ให้บริการ VoIP ทุกคนจะต้อง ตามการกระทำของ FCC . ผู้ที่ควบคุมโครงสร้างพื้นฐาน e911 จะต้องให้สิทธิ์การเข้าถึงผู้ให้บริการ VoIP ในอัตรา "ที่สมเหตุสมผลและสมเหตุสมผล"

•บริการ VoIP และสากล: FCC จะต้องมีการสอบถามว่าจะบังคับให้ผู้ให้บริการ VoIP มีส่วนร่วมใน หรือไม่ซึ่งปัจจุบันเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้ให้บริการไร้สาย, ไร้สาย, ทางไกลและผู้ให้บริการ VoIP บางราย พื้นที่

•พยักหน้าถึงบรอดแบนด์ในเขตเทศบาล: รัฐและรัฐบาลท้องถิ่นได้รับอนุญาตให้ใช้บริการ BITS, VoIP และบรอดแบนด์วิดีโอของตนเองตราบใดที่พวกเขาปฏิบัติตามกฎระเบียบเดียวกันกับที่ภาคเอกชนทำ

ความคิดเห็นได้เริ่มไหลเวียนในขณะที่กลุ่มย่อยร่าง Gigi Sohn ประธานฝ่ายความรู้สาธารณะด้านการสนับสนุนสิทธิดิจิตอลกล่าวชื่นชม "ร่างที่รอบคอบ" สำหรับองค์ประกอบความเป็นกลางสุทธิและการรับรู้ถึงความพยายามของเทศบาล

Sohn กล่าวในแถลงการณ์ว่าองค์กรของเธอยังคงศึกษาเอกสารอยู่ แต่ "ยินดีที่ได้เห็นคุณลักษณะที่เป็นมือโปรของการแข่งขันหลายฉบับ"

ผู้ให้บริการบรอดแบนด์รายใหญ่ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเนื้อหาของร่าง แต่รวดเร็วในการเปิดตัวซึ่งพวกเขากล่าวว่าเป็นขั้นตอนสำคัญในการปรับปรุงกฎหมายโทรคมนาคมที่คาดการณ์ไว้มาก

“ สิ่งสำคัญคือการมีเพศสัมพันธ์ทำให้ถูกต้องเพราะกฎหมายจะมีผลกระทบอย่างมากต่อการปรับใช้บรอดแบนด์การแข่งขันวิดีโอและตัวเลือกของผู้บริโภคการพัฒนาเศรษฐกิจการเติบโตของงานและความสามารถในการแข่งขันระหว่างประเทศของอเมริกา” ความสัมพันธ์กับรัฐบาลกล่าวในแถลงการณ์ "เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับคณะกรรมการในขณะที่กระบวนการนี้ก้าวไปข้างหน้า"

Jim Kohlenberger ผู้อำนวยการบริหารของ VON Coalition ซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของ VoIP กล่าวว่าองค์กรของเขาปรบมือให้กับการทำงานหนักของคณะกรรมการและตั้งตารอที่จะนวดร่างร่างร่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม