ฮาวายพยายามดูแลสุขภาพออนไลน์  • 2019-09-08
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่อาศัยอยู่ในฮาวายจะสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่สำหรับการเยี่ยมชมออนไลน์ 10 นาทีกับแพทย์ อเมริกันดี

สำหรับคนในฮาวายไปพบแพทย์ได้ง่ายเหมือนการซื้อพีซี

รัฐเป็นคนแรกที่เสนอการเข้าชมของแพทย์ออนไลน์ภายใต้โปรแกรมที่เริ่มเปิดฉากในวันพฤหัสบดี ผู้พักอาศัยสามารถแชทกับแพทย์ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์มาตรฐาน (IE 7 หรือ Firefox 2) หรือดำเนินการเยี่ยมชมทางโทรศัพท์ ผู้ที่มีเว็บแคมสามารถใช้สิ่งนั้นเพื่อแบ่งปันวิดีโอกับแพทย์ บริการจะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ (มีการซ่อมบำรุงไม่กี่เดือนในช่วงเวลาที่มีปริมาณน้อย)

สมาชิกของ บริษัท ประกันรายใหญ่ที่สุดของฮาวายคือ HSMA (ซึ่งดำเนินงาน Blue Cross และ Blue Shield ของรัฐ) จ่าย $ 10 สำหรับการให้คำปรึกษา 10 นาทีในขณะที่ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกจ่าย $ 45

การเปิดตัวครั้งนี้เกิดขึ้นจากความทันสมัยของการดูแลสุขภาพที่กำลังเป็นศูนย์กลาง คณะทำงานของวุฒิสภามี โดยมีรองประธานไมโครซอฟท์ Peter Neupert ท่ามกลางผู้ให้การเป็นพยาน

ฮาวายผ่านกฎหมายในปี 2549 ที่ปูทางไปสู่การเปิดตัวในวันพฤหัสบดี กฎหมายดังกล่าวทำให้ HMSA มองหาวิธีในการใช้การดูแลสุขภาพออนไลน์ซึ่งเป็นการค้นหาที่นำ บริษัท ไปสู่ ​​American Well ในบอสตัน ทั้งสอง บริษัท ได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาพร้อมกับ Microsoft ซึ่งมีระบบ HealthVault ที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถรักษาบันทึกการดูแลสุขภาพของตนเอง

ผู้สนับสนุนของระบบเตือนว่าในขณะที่มันอาจช่วยลดจำนวนคนที่จะไปที่ห้องฉุกเฉินเพื่อการเจ็บป่วยนอกเวลางานปกติมันไม่ได้ทดแทนในกรณีฉุกเฉินที่แท้จริง

แพทย์ในระบบจะบอกให้ใช้มาตรฐานการดูแลเดียวกันและจัดการเฉพาะสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถจัดการได้ทางโทรศัพท์หรือเว็บ แพทย์ได้รับอนุญาตให้ออกใบสั่งยาสำหรับยาส่วนใหญ่ แต่ในบางกรณีจะไม่สามารถให้การวินิจฉัยขั้นสุดท้ายภายใน 10 นาที

แพทย์ฝึกหัดครอบครัวมิเชลชิมิซุซึ่งเป็นหนึ่งในแพทย์ที่ช่วยทดสอบระบบกล่าวว่าเธอเห็นโอกาสในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เช่นการตรวจสอบระดับน้ำตาลกลูโคสอภิปรายผลการทดลองในห้องแล็บ

"นั่นไม่จำเป็นต้องทำแบบตัวต่อตัว" ชิมิซุกล่าว ในเวลาเดียวกันเธอไม่เห็นการเยี่ยมชมแบบดั้งเดิมกำลังจะหายไป

“ ฉันไม่คิดว่าสถานการณ์นี้จะสามารถทดแทนการพบแพทย์แบบตัวต่อตัวได้อย่างสมบูรณ์” เธอกล่าว "มันเป็นส่วนเสริมของสิ่งนั้น"

เธอพบว่ามีประโยชน์สำหรับระบบอื่น ชิมิซุซึ่งอยู่ระหว่างการย้ายการฝึกซ้อมจากโอวาฮูไปยังเกาะใหญ่กล่าวว่าตัวเลือกออนไลน์จะช่วยให้ผู้ป่วยปัจจุบันของเธอบางคนสามารถเห็นเธอได้โดยไม่ต้องขึ้นเครื่องบิน

โดยทั่วไปแพทย์จะได้รับ $ 25 สำหรับการเยี่ยมชมออนไลน์แต่ละครั้ง พวกเขาสามารถใช้เว็บเพื่อกำหนดเวลาที่ไม่ได้ใช้เมื่อมีให้ แพทย์เช่นผู้ป่วยต้องการเพียงโทรศัพท์หรือพีซีเพื่อเข้าร่วม

Michael Stollar รองประธานฝ่ายการตลาดของ HMSA กล่าวว่า "เงินจำนวน 25 ดอลลาร์ได้รับอย่างมาก “ พวกเขาคิดว่าค่าธรรมเนียมนั้นยุติธรรมมาก” เขากล่าวโดยสังเกตว่าโทรศัพท์หรืออีเมลติดตามข้อเสนอจำนวนมากในวันนี้โดยไม่ได้รับเงินเลย

สำหรับตอนนี้ บริษัท คาดว่าแพทย์ส่วนใหญ่จะใช้บริการเพื่อเติมเต็มเวลาว่างของพวกเขาแม้ว่าเขาบอกว่าเขาสามารถจินตนาการวันที่บัณฑิตวิทยาลัยแพทย์ใหม่อาจเลือกที่จะตั้งค่าการปฏิบัติออนไลน์เท่านั้น

Roy Schoenberg ซีอีโอของ American Well กล่าวว่าการใช้ประโยชน์จากการหยุดทำงานของแพทย์ได้ดีขึ้นจะช่วยเติมเต็มความต้องการที่สำคัญ “ มีแพทย์ปฐมภูมิไม่เพียงพอ” เขากล่าว "มันช่วยให้เราสามารถจับภาพ 'โอกาสการดูแล' จากแพทย์จำนวนเท่าเดิมที่อยู่ที่นั่น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม