Creative's InPerson: สิ่งที่ดีที่สุดถัดไปที่อยู่ที่นั่น?  • 2019-08-08
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

Creative InPerson
Creative InPerson Labs สร้างสรรค์

วิดีโอโฟน, การประชุมทางวิดีโอ - ไม่มีคำศัพท์ที่ดีสำหรับการพูดคุยเกี่ยวกับการสื่อสารผ่านวิดีโอบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่ทำให้ผู้ชมสับสนและสับสน หรือมีเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจเพื่อให้ได้น้ำที่ไหลออกมา แต่ Creative กำลังพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อจุดประกายชีวิตใหม่ในผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน และดูเหมือนว่าจะเป็นความพยายามที่ดีทีเดียวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นที่จะปลดปล่อยการประชุมผ่านวิดีโอจากเครือข่ายพีซีหรือห้องประชุม

ระบบการประชุม InPerson แบบพกพาของ บริษัท ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายกับแล็ปท็อปขนาด 1.6 นิ้วขนาด 10 ปอนด์พร้อมเว็บแคมความละเอียดระดับ VGA พร้อมมุมมองมุมกว้างที่สวยงาม ฮาร์ดแวร์ตั้งอยู่ในห้องนั่งเล่นห้องพักในโรงแรมหรือห้องอื่น ๆ ของคุณใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หรือ AC ความจุสองชั่วโมง วิดีโอที่บีบอัด H.264 สามารถสตรีมบนหน้าจอ LCD ขนาด 7 นิ้วหรือคุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับทีวีของคุณเพื่อการสนทนาที่สมจริงยิ่งขึ้น มันเชื่อมต่อกับเน็ตผ่าน Wi-Fi หรืออีเธอร์เน็ตแบบใช้สายผ่านเซิร์ฟเวอร์ของ Creative สำหรับวิดีโอและเสียง VoIP (เป็นไปตามมาตรฐานโทรศัพท์ SIP) Creative อ้างว่ามีประสิทธิภาพแสงน้อยมาก (ซึ่งดูเหมือนจะเป็นจริงเมื่อฉันดูสั้น ๆ ) รวมถึงคุณภาพเสียงที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เมื่อไม่ได้ใช้งานคุณสามารถใส่การ์ด SD ลงในช่องและใช้เป็นกรอบรูปที่มีราคาแพงมาก

นั่นเป็นเรื่องถูจริง ๆ : มันค่อนข้างแพงสำหรับฉัน อุปกรณ์มีราคา $ 699.95 และมีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก $ 10 ต่อเดือนสำหรับบริการบนเว็บ ในด้านบวกมันไม่จำเป็นต้องมี InPerson อีกคนในอีกด้านหนึ่ง เว็บแคมเก่า ๆ จะทำอะไร

Creative InPerson สามารถช่วยคุณสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวได้หรือไม่? อาจจะไม่. แต่มันมีศักยภาพที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลาในการเดินทางพิเศษ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม