สถานที่ระลึก Kin  • 2019-07-29
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

เว็บไซต์ KinRIP ดั้งเดิมที่เห็นที่นี่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มอนุสรณ์ออนไลน์ ForeverMissed.com
เว็บไซต์ KinRIP ดั้งเดิมที่เห็นที่นี่ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มอนุสรณ์ออนไลน์ ForeverMissed.com อย่างไรก็ตามมันถูกนำตัวลงหลังจากการร้องเรียนจากลูกค้า ForeverMissed.com อื่น ๆ ภาพหน้าจอโดย CNET

ปรากฎว่า กลายเป็นชีวิตที่สั้นกว่าอุปกรณ์ที่จ่ายส่วย

เว็บไซต์ ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม ForeverMissed.com ซึ่งช่วยให้ผู้คนสร้างส่วยออนไลน์เพื่อคนที่รักจากไป เห็นได้ชัดว่าผู้ถูกปลิดชีพจำนวนมากไม่มีความยินดีที่จะเห็นแกดเจ็ตที่ระลึกในลักษณะเดียวกับที่คนรักของพวกเขาจากไป

Oleg Andelman จาก ForeverMissed.com กล่าวว่าเขาได้รับการร้องเรียนมากกว่า 60 ครั้งหลังจากที่เว็บไซต์ Kin ระลึกขึ้นไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

"บางคนประทับใจเป็นพิเศษ" Andelman กล่าวในอีเมล "หนึ่งมาจากพ่อที่ ... ได้สร้างอนุสรณ์ให้กับลูกสาวตัวน้อยของเขาเขาวิงวอนให้ฉันลงมือปฏิบัติอีกคนหนึ่งมาจากครอบครัวนาวิกโยธินสหรัฐฯเพิ่งถูกสังหารในอัฟกานิสถาน"

Andelman กล่าวว่าแม้ว่าอนุสรณ์ Kin จะสร้างชื่อเสียงให้กับเว็บไซต์ของเขา แต่เขาก็ตัดสินใจว่าข้อกังวลของฐานผู้ใช้ปัจจุบันของบริการจะเป็นผู้ชนะในวันนั้น

"การประชาสัมพันธ์กันอย่างชัดเจนทำลายเจตนาที่แท้จริงของ ForeverMissed" เขากล่าว "มันสร้างความขุ่นเคืองให้กับลูกค้าประจำของฉัน - ฉันเลือกที่จะอยู่เคียงข้างพวกเขา"

ผู้สร้างเว็บไซต์ Kin ระลึกถึงสิ่งต่างๆ

"ในท้ายที่สุดอนุสรณ์ Kin มีอายุขัยที่ใกล้เคียงกับโทรศัพท์ Kin - หนึ่งสั้น ๆ " Shmuel Tennenhaus กล่าวในอีเมล

สำหรับตอนนี้ Tennenhaus มีไซต์ตัวยึดตำแหน่งที่โดเมน KinRIP.com

เว็บไซต์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโฮสต์ของบรรณาการให้กับโทรศัพท์ Microsoft อายุสั้นตอนนี้เพิ่งมีข้อความสั้น ๆ ขอบคุณผู้เยี่ยมชมสำหรับการตรวจสอบเว็บไซต์ "ความทรงจำของเรากำลังมองหาบ้านใหม่" ข้อความกล่าว "โปรดอดใจรอเมื่อเรามองหา"

ในขณะเดียวกัน Tennenhaus ได้ย้ายไปยังกิจการต่อไปของเขา - เว็บไซต์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม