องค์การอาหารและยาตั้งเป้าที่แบรนด์ "HCG" ลดน้ำหนัก "ที่ไม่ผ่านการพิสูจน์  • 2019-06-08
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

นิวยอร์ก - (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐได้ดำเนินการขั้นตอนแรกที่จะลบออกจากตลาดผลิตภัณฑ์ที่มีฮอร์โมน HCG เคาน์เตอร์ตลาดกล่าวว่าสูตรชีวจิตที่หลอกลวงเรียกร้องให้ลดน้ำหนักและอาจมีความเสี่ยงต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาและ Federal Trade Commission ได้ออกจดหมายเตือนภัยเจ็ดฉบับเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแก่ บริษัท ที่ขายผลิตภัณฑ์ที่ขายตามเคาน์เตอร์โดยไม่ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ

FDA และ FTC กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นยาหยอดเม็ดเม็ดหรือสเปรย์สั่งให้ผู้ซื้อใช้ร่วมกับอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำมากซึ่งหน่วยงานมองว่าเป็นอันตราย

“ ผู้บริโภคในอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำมากมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสำหรับผลข้างเคียงรวมถึงการสร้างนิ่ว, ความไม่สมดุลของอิเล็กโทรไลต์และภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ” ประเภทของการเต้นของหัวใจผิดปกติที่เป็นอันตราย

HCG (Human chorionic gonadotropin) เป็นฮอร์โมนที่ผลิตโดยรกของมนุษย์และพบในปัสสาวะของหญิงตั้งครรภ์ แม้ว่าจะไม่ได้รับการอนุมัติสำหรับการลดน้ำหนักรูปแบบของการฉีดฮอร์โมนได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาในการรักษาบางกรณีของภาวะมีบุตรยากหญิงและเงื่อนไขทางการแพทย์อื่น ๆ

จดหมายเตือน บริษัท ที่พวกเขาละเมิดกฎหมายของรัฐบาลกลางด้วยการขายยาที่ไม่ได้รับการอนุมัติและทำการเรียกร้องที่ไม่ได้รับการสนับสนุน

“ การดำเนินการร่วมกันเป็นขั้นตอนแรกในการรักษาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการพิสูจน์และไม่ปลอดภัยจากการทำการตลาดออนไลน์และในร้านค้าปลีก” เอเจนซี่กล่าว

มีการส่งจดหมายเตือนไปยัง Nutri-Fusion Systems ของ Sandy, Utah; การแพทย์ธรรมชาติซัพพลาย LLC, dba HCG อาหารที่สมบูรณ์; HCG Platinum LLC; Theoriginalhcgdrops.com; HCG Diet Direct LLC และ Hcg-miracleweightloss.com

บริษัท มีเวลา 15 วันในการแจ้งให้ FDA ทราบถึงการดำเนินการแก้ไข

การรายงานโดย Ransdell Pierson; แก้ไขโดย Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม