หัวหน้ากองทัพรัสเซียเข้าเยี่ยมอาร์เมเนีย  • 2019-09-29
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

หัวหน้าผู้บัญชาการกองกำลังภาคพื้นดินของรัสเซียได้ไปเยือนอาร์เมเนียซึ่งเขาได้พบกับเจ้าหน้าที่ทหารชั้นนำของอาร์เมเนียและตรวจสอบกองทหารรัสเซียประจำการอยู่ในประเทศรายงานจาก Armenian Service ของ Radio Liberty

กระทรวงกลาโหมของอาร์เมเนียไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการพูดคุยของพันเอกนายพลอเล็กซานเดอร์โพสนิคอฟกับนายเซยานโอฮาเนียนรัฐมนตรีกลาโหมของอาร์เมเนียและเสนาธิการทหารบกแห่งกองทัพอาร์เมเนีย

คำแถลงกระทรวงกล่าวว่าจุดประสงค์หลักของการเดินทางสามวันของ Postnikov ซึ่งสิ้นสุดในวันพุธคือเพื่อ“ ตรวจสอบและดูแล” การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องของคำสั่งการนำไปใช้งานของฐานทัพทหารรัสเซียซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Gyumri

มันบอกว่าเขาตรวจสอบหน่วยต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฐาน

Postnikov ไปเยี่ยมอาร์เมเนียสองครั้งในเดือนเมษายนเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน เจ้าหน้าที่ทหารอาร์เมเนียและรัสเซียได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนกำลังทหารรัสเซียอีกครั้ง ไม่ทราบว่าจำนวนโดยรวมของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นผลมาจากการแจกจ่ายซ้ำ

Andrei Gusev กระทรวงกลาโหมอาวุโสของรัสเซียกล่าวในเดือนมิถุนายนว่า "อาวุธยุทโธปกรณ์และฮาร์ดแวร์ทหาร" จากฐานรัสเซียจะถูกโอนไปยังกองทัพอาร์เมเนียฟรีโดยเป็นส่วนหนึ่งของการปรับใช้ใหม่ เขาไม่ได้ทำอย่างละเอียด

Gusev ยืนยันฝ่ายนิติบัญญัติในมอสโกว่า "การเพิ่มประสิทธิภาพ" จะไม่ส่งผลกระทบต่อความพร้อมรบของกองทัพรัสเซีย

ฐานรัสเซียมีทหารมากถึง 5,000 นายรถถังมากกว่า 100 คันและสายการบินที่มีเกราะติดอาวุธขีปนาวุธป้องกันทางอากาศ S-300 และฝูงบินขับไล่ MiG-29

ข้อตกลงรัสเซีย - อาร์เมเนียลงนามในเดือนสิงหาคม 2010 ขยายการปรากฏตัวของกองทัพรัสเซียในอาร์เมเนีย 24 ปีจนถึงปี 2044 และยกระดับภารกิจด้านความมั่นคง ข้อตกลงดังกล่าวมุ่งมั่นที่กรุงมอสโกในการจัดหาอาวุธที่ทันสมัยแก่อาร์เมเนีย

การปรากฏตัวของกองทหารรัสเซียซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของหลักคำสอนด้านความมั่นคงแห่งชาติของอาร์เมเนียถูกเรียกเข้าสู่คำถามในเดือนเมษายนเมื่อจอร์เจียตัดสินใจที่จะไม่ต่ออายุข้อตกลงรัสเซีย - จอร์เจียที่อนุญาตให้มอสโกใช้ดินแดนจอร์เจีย

กระทรวงกลาโหมอาร์เมเนียวัดผลการเคลื่อนไหวของจอร์เจียในเวลานั้นโดยบอกว่ามันจะไม่นำไปสู่ ​​"การเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมความปลอดภัยของอาร์เมเนีย"

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม