ทหารผ่านศึกของสหรัฐอเมริกาได้รับการช่วยเหลือในวันทหารผ่านศึกหลังจาก 4 วันในป่าโอเรกอน  • 2019-07-22
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

เด็กวางช่อดอกไม้ที่หลุมศพของญาติในวันทหารผ่านศึกที่สุสานแห่งชาติ Fort Bliss ใน El Paso, Texas, 11 พฤศจิกายน 2015 REUTERS / Jose Luis Gonzalez

PORTLAND, Ore. (Reuters) - ทหารผ่านศึกกองทัพสหรัฐที่ดื่มจากแอ่งน้ำเพื่อเอาชีวิตรอดในขณะที่หลงทางในป่าโอเรกอนสี่วันในวันทหารผ่านศึกขอบคุณนักล่าที่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือและผู้ช่วยเหลือที่อ่านเกี่ยวกับเขา ชะตากรรมออนไลน์เจ้าหน้าที่กล่าวว่า

Timothy Marsh ทหารผ่านศึกวัย 51 ปีของสงครามอ่าวกัลฟ์ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่รัฐโอเรกอนเมื่อไม่นานมานี้ได้สูญเสียก๊าซธรรมชาติในขณะที่ขับรถเข้าใกล้ชายฝั่งในวันเสาร์ที่สำนักงานกองปราบยามาฮิลล์เคาน์ตี้กล่าว .

ครอบครัวของเขารายงานว่าเขาหายตัวไปสำนักงานนายอำเภอกล่าว ในวันพุธวันทหารผ่านศึกนักล่าบ่นเรียกผู้แจกจ่ายฉุกเฉินว่าเขาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถติดตามเสียงได้เนื่องจากหมอกหนา

ทีมค้นหาและกู้ภัยช่วยลดความเป็นไปได้ที่จะส่งเสียงร้องไปยังอีกฟากหนึ่งของหุบเขาที่มีป่าหนาทึบ แต่พวกเขาไม่สามารถข้ามได้

ในขณะเดียวกัน Keith Fritz ชายในท้องถิ่นที่ได้รับการฝึกฝนในด้านการค้นหาและช่วยเหลือ แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการตอบสนอง แต่อย่างใดในที่สุดเขาก็เดินทางไป Marsh หลังจากอ่านสื่อสังคมเกี่ยวกับการค้นหา

เมื่อถึงเวลาที่ฟริตซ์มาถึงเขามาร์ชก็แสดงอาการของอุณหภูมิภาวะอารมณ์แปรปรวนและความเหนื่อยล้า มาร์ชบอกเจ้าหน้าที่ว่าเขารอดชีวิตมาได้จากการแบ่งปันอาหารสุนัขกับสัตว์เลี้ยงดื่มจากแอ่งน้ำและเลียน้ำแข็งออกจากเข็มสน

“ นี่เป็นผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์และสถานการณ์กรณีที่ดีที่สุดที่เราสามารถคาดหวังได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทหารผ่านศึกในวันทหารผ่านศึก” นายอำเภอ Yamhill County Tim Tim Svenson กล่าวในแถลงการณ์

ตามรายงานของสำนักงานการจัดการเหตุฉุกเฉินระบุว่าประชาชนกว่า 250 คนที่เข้าเยี่ยมชมป่าและพื้นที่รกร้างว่างเปล่าในรัฐโอเรกอนตั้งแต่ปี 1997 ถึงปี 2014 มีรายงานว่าสูญหายและยังคงหายไปในวันนี้

มาร์ชเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเวลาสั้น ๆ จากนั้นก็ปล่อยออกมาในวันพุธ

รายงานโดย Courtney Sherwood; เรียบเรียงโดย Daniel Wallis และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม