ดาวน์โหลด Royal Online:ซัพพลายเออร์ของสหรัฐฯถึง Hormel กระชับการควบคุมหลังจากวิดีโอการทารุณสัตว์  • 2019-07-22
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

CHICAGO (Reuters) - โรงฆ่าสัตว์สุกรสหรัฐซึ่งคนงานถ่ายทำวีดิโอสัตว์ได้ทำการกระทำในวันพฤหัสบดีเพื่อตอบสนองความต้องการจาก Hormel Foods Corp ลูกค้ารายเดียวของ บริษัท ที่จะควบคุมและอบรมพนักงาน

วิดีโอที่เผยแพร่เมื่อวันพุธโดยกลุ่มนักกิจกรรมสัตว์ Compassion Over Killing แสดงให้เห็นว่าคนงานที่โรงงาน Austin, Minnesota ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Quality Pork Processors Inc (QPP) เต้นลากและกรีดคอสัตว์มีชีวิต

“ เรารู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งและมีความกังวลที่จะเห็นวิดีโอสายลับที่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดการสัตว์ที่ก้าวร้าวและความไม่รู้สึกของพนักงานในโรงงานแห่งหนึ่งของเรา” Hormel กล่าวว่า

มันบอกว่ามันกำลังนำเจ้าหน้าที่การจัดการอย่างมีมนุษยธรรมมาที่โรงงานเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับมาตรฐานสวัสดิภาพสัตว์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังได้แจ้งให้ QPP ให้การฝึกอบรมเพิ่มเติมปรับปรุงการกำกับดูแลการปฏิบัติตามกฎระเบียบและเพิ่มการตรวจสอบบุคคลที่สาม

“ เราจะปฏิบัติตามคำแนะนำของ Hormel อย่างเต็มที่” Nate Jansen รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลและบริการที่มีคุณภาพของ QPP กล่าวกับรอยเตอร์ เขาเสริมว่า QPP วางแผนที่จะเสริมสร้างระบบตรวจสอบวิดีโอของมันและปรับปรุงอุปกรณ์การจัดการสัตว์

กลุ่มกิจกรรมด้านสัตว์ได้มอบวิดีโอที่ไม่มีการแก้ไขให้กับกระทรวงเกษตรสหรัฐฯ (USDA) ในเดือนตุลาคม ทางต้นสังกัดกล่าวเมื่อวันพุธว่าหากวิดีโอพิสูจน์ได้จริงมันจะทำการสอบสวน

Jansen กล่าวว่าทีมสอบสวนของ USDA อยู่ที่โรงงาน QPP ตั้งแต่วันที่ 2-6 พฤศจิกายน แต่ยังไม่ได้เปิดตัวหรือยืนยันผลการสอบสวนใด ๆ

โรงฆ่าสัตว์ QPP เป็นหนึ่งในห้าของโครงการนำร่องที่ดำเนินการโดย USDA ที่อนุญาตให้พืชวิ่งด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น แต่ด้วยการกำกับดูแลของรัฐบาลที่ลดลง

โรงงานดำเนินการ 19,000 หมูต่อวันตามเว็บไซต์ของ บริษัท เป็นผู้จัดหา Hormel ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเนื้อแปรรูปและผลิตภัณฑ์หมูชั้นนำของประเทศ

ในฉากหนึ่งของวิดีโอหมูที่อยู่ในอุจจาระหรือหนองที่เต็มไปด้วยหนองจะถูกส่งลงสายพานลำเลียงของโรงงาน จนถึงจุดหนึ่งมีดใช้เพื่อตัดฝีที่เปิดบนหมูที่ตายแล้ว

Jansen ซึ่งเคยดูวิดีโอที่ไม่ได้แก้ไขกล่าวว่ามันเป็นตากล้องที่ตัดฝีหนองที่เปิดอยู่บนหมูซึ่งขัดต่อนโยบายความปลอดภัยของอาหารของ บริษัท

การตรวจสอบวิดีโอสามนาทีที่จัดทำโดยสมาคมการค้าอเมริกาเหนือสถาบันเนื้อสัตว์และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ Temple Grandin กล่าวว่าหมู“ ปรากฏอย่างน่าประหลาดใจและไม่สามารถทนต่อความเจ็บปวดได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายของรัฐบาลกลาง”

“ ไม่มีการหายใจการกระพริบตามธรรมชาติหรือการสะท้อนที่ถูกต้อง” ซึ่งจะนำเสนอจิตสำนึกที่มองเห็นได้ความเห็นที่โพสต์บนเว็บไซต์ของ Hormel กล่าวเสริม

ตัวแทนของ Compassion Over Killing ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที Erica Meier ผู้อำนวยการบริหารของ บริษัท กล่าวเมื่อวันพุธว่าวิดีโอนี้ถ่ายทำโดยผู้รับเหมาที่ทำงานที่โรงงานเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

การรายงานโดย Danny Na; แก้ไขโดย Jo Winterbottom และ Ken Wills

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม