"หน่วย", "เอิร์ล," "ปานกลาง" รับขวาน  • 2019-06-22
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

นักแสดงหญิงยอด Patricia Arquette จากละครโทรทัศน์เรื่อง "Medium" โพสท่าเมื่อเธอมาถึงรางวัล Screen Actors Guild Awards ประจำปีครั้งที่ 12 ที่ลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย 29 มกราคม 2549 REUTERS / Mario Anzuoni

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ผู้ประกาศข่าวที่รัดเข็มขัดยังคงดำเนินการอย่างหนักต่อเนื่องกับรายการที่มีอายุมากกว่าและมีประสิทธิภาพพอประมาณ

ซีบีเอสได้ยกเลิกละครแอ็คชั่นทางทหารเรื่อง“ The Unit” และละครอาชญากรรมเรื่อง“ Without a Trace” และเอ็นบีซีกำลังจะยุติเรื่องตลกคืนวันพฤหัสฯ แกนนำ“ My Name Is Earl” และหนังระทึกขวัญ“ Medium” หลังจากจบเกมในช่วงปลายเกมจะมีการบันทึกสำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบใหม่ ๆ เช่น“ Chuck” และ“ Dollhouse” ของ NBC

มีซับในสีเงินที่เป็นไปได้ - ผู้ผลิต“ ปานกลาง” CBS TV Studios ใกล้กับการตั้งค่าการแสดงบน CBS ในขณะที่สตูดิโอ“ Earl” ที่ 20 TV กำลังพูดคุยกับ Fox และ ABC เกี่ยวกับเครือข่ายหนึ่ง

และอีกไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่รายการทีวีชุดที่ 20“ The Unit” ถูกยกเลิกแขนของสตูดิโอชื่อ Twentieth TV ประกาศว่าละครทางทหารที่นำแสดงโดยเดนนิสเฮย์เบิร์ตได้ถูกขายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2010

หลังจากการยกเลิก“ Medium” ของ NBC สตูดิโอซีบีเอสได้ออกแถลงการณ์ทำลายเครือข่ายเกี่ยวกับการตัดสินใจและวิธีการจัดการ

“ การยกเลิก 'สื่อกลาง' ของ NBC นั้นไม่สามารถอธิบายได้สำหรับเรา” คำสั่งดังกล่าว “ การจัดอันดับไม่ได้อยู่ที่: 'ปานกลาง' มีประสิทธิภาพสูงกว่าการแสดงสดของ NBC หลายรายการ”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ABC เปิดรับการรับชมรายการคู่แข่งโดยรับ“ Scrubs” หลังจาก NBC ยกเลิกซีรีส์เมื่อปีที่แล้วและมุ่งมั่นที่จะใช้“ The New Adventures of Old Christine” หากซีบีเอสได้ยกเลิกซีรีส์นี้ (เครือข่ายดวงตาเลือกที่จะต่ออายุ ตลก)

ทั้ง "เอิร์ล" และ "หน่วย" วิ่งสี่ฤดู “ ปานกลาง” สำหรับห้าปี “ ติดตาม” เป็นเวลาเจ็ด “ เอิร์ล” เฉลี่ยผู้ชม 4.5 ล้านคนในฤดูกาลนี้“ เดอะยูนิท” ดึงผู้ชม 9.6 ล้านคนและ“ ปานกลาง” ดึงดูดผู้ชม 7.2 ล้านคน

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม