บ้านเด็กดาว "Slumdog" อันที่สองฉีกขาด  • 2019-06-22
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

มุมไบ (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่รถไฟในมุมไบรื้อบ้านกระท่อมของดาราเด็กชื่อ“ Slumdog Millionaire” อีกคนหนึ่งเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเกือบหนึ่งสัปดาห์หลังจากนักแสดงเด็กคนแรกจากภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ถูกบังคับให้ตามท้องถนน

Rubina Ali (C) ซึ่งทำหน้าที่เป็น Latika สาวในภาพยนตร์เรื่อง Slumdog Millionaire ที่ได้รับรางวัลออสการ์มองไปรอบ ๆ ในขณะที่บ้านของเธอถูกหน่วยงานท้องถิ่นพังยับเยินในพื้นที่สลัมในมุมไบ 20 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Punit Paranjpe

Rubina Ali, 9, รับบทเป็น Latika เมื่อตอนเป็นเด็กในหนังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับเศรษฐีเกี่ยวกับเด็กชายอินเดียผู้น่าสงสารที่แข่งขันเพื่อความรักและเงินในรายการโทรทัศน์เกม

กระท่อมหนึ่งห้องของอาลีเป็นหนึ่งในบ้านเรือนที่ผิดกฎหมายหลายแห่งพังยับเยินในสลัมติดกับรางรถไฟที่สามารถมองเห็นย่านชานเมือง Bandra หรูซึ่งเป็นที่ตั้งของดาราบอลลีวูดหลายคนในเมืองหลวงทางการเงินของอินเดีย

“ ตอนนี้พวกเขาสามารถอยู่กับฉันได้แล้ว” Moinuddin Qureshi ลุงของอาลีกล่าวซึ่งอยู่ในกระท่อมใกล้เคียงที่ล้อมรอบด้วยท่อระบายน้ำเปิด “ แต่พวกเขาจะต้องสร้างใหม่อย่างชัดเจนพวกเขาต้องการหลังคาเหนือหัว”

อาลีผู้สิ้นหวังกำลังช่วยแม่ของเธอหยิบไม้กระดานและของใช้ในครัวเรือนจากที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่างภาพจากสำนักข่าวรอยเตอร์กล่าว

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเพิงของอาลีนั้นเป็นหนึ่งใน 40 แท่นที่สร้างขึ้นอย่างผิดกฎหมายซึ่งถูกลบออกไปนอกเหนือจากไดรฟ์รื้อถอน

“ โครงสร้างเหล่านี้อยู่บนที่ดินทางรถไฟซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้สัญจรทางรถไฟและทางรถไฟจะต้องใช้” ซีนิทินมาร์เดวิดโฆษกของเวสเทิร์นเรลเวย์กล่าว

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว“ Slumdog” ดาราเด็กบ้าน Azharuddin Ismail ของบ้านผ้าใบคลุมผ้าใบที่สร้างขึ้นอย่างผิดกฎหมายตามแนวท่อระบายน้ำใกล้กับกระท่อมของอาลีถูกทำลายโดยเจ้าหน้าที่ของเมือง

เมื่อต้นปีที่ผ่านมามีเสียงร้องโวยวายขึ้นมาหลังจากมีภาพของดาราเด็ก“ Slumdog Millionaire” ที่อาศัยอยู่ในความสกปรกแม้จะประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์และ Academy Awards ถึงแปดครั้ง

ในเดือนกุมภาพันธ์หน่วยงานที่อยู่อาศัยของรัฐมหาราษฏระซึ่งมุมไบเป็นเมืองหลวงกล่าวว่าพวกเขาจะให้บ้านใหม่กับอิสมาอิลและอาลี

เขียนโดย Tony Tharakan; แก้ไขโดย Alistair Scrutton

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม