ฟ็อกซ์สปอร์ตห้ามประธานเครือข่ายระดับชาติ  • 2019-06-22
  • แหล่ง:ดาวน์โหลด Royal ออนไลน์

(รอยเตอร์) - ฟ็อกซ์สปอร์ตยิงเจมี่ Horowitz ประธานเครือข่ายระดับชาติในวันจันทร์ตามบันทึกช่วยจำที่ส่งไปยังพนักงานซึ่งไม่มีเหตุผลสำหรับการเลิกจ้าง แต่เน้นย้ำถึงความสำคัญของ

การจากไปของ Horowitz เกิดขึ้นท่ามกลางข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศตามรายงานของ The New York Times และ The Los Angeles Times สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่สามารถตรวจสอบข้อกล่าวหาเหล่านั้นได้อย่างอิสระ

Patricia Glaser ทนายความของ Horowitz ซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับ Glaser Weil เรียกการรักษาของ Horowitz ว่า“ น่ากลัว” ของ Fox

“ ไม่มีจุดใดในการดำรงตำแหน่งของเขาที่นั่นไม่มีการเอ่ยถึงโดยผู้บังคับบัญชาหรือทรัพยากรมนุษย์ของการประพฤติผิดใด ๆ หรือการไร้ความสามารถที่จะยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพ” Glaser กล่าวในแถลงการณ์ “ ข้อกล่าวหาที่ใส่ร้ายใด ๆ ในทางตรงกันข้ามจะได้รับการปกป้องอย่างจริงจัง”

โฆษกหญิงของ Fox Sports ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Twenty-First Century Fox Inc ( ) ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกเดินทางของ Horowitz ซึ่งมีผลในทันที

Daniel Petrocelli ทนายความของ O'Melveny & Myers ซึ่งเป็นตัวแทนของ Fox Sports กล่าวในแถลงการณ์ว่าการจากไปของ Horowitz เป็น“ การรับประกันอย่างเต็มที่” และเขาเรียกว่าข้อกล่าวหาของทนายของ Horowitz“ ไม่ทราบและเข้าใจผิด”

เอริคแชงค์ประธานกรรมการฟ็อกซ์สปอร์ตเขียนไว้ในบันทึกให้พนักงานที่ฟ็อกซ์สปอร์ตเห็นว่าทุกคนที่ฟ็อกซ์สปอร์ต“ ควรปฏิบัติด้วยความเคารพและยึดมั่นในจรรยาบรรณวิชาชีพตลอดเวลา ค่าเหล่านี้ไม่สามารถต่อรองได้”

การเลิกจ้างของ Horowitz นั้นมาถึงช่วงเวลาที่อ่อนไหวสำหรับศตวรรษที่ 21 ของ Fox ซึ่งถูกควบคุมโดยนายรูเพิร์ตเมอร์ด็อกเจ้าพ่อสื่อและกำลังรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบจากการเข้าซื้อกิจการ Sky Plc ของสหราชอาณาจักร

การอ้างสิทธิ์ในการล่วงละเมิดทางเพศและการฟ้องร้องในหน่วยฟ็อกซ์นิวส์ซึ่งเป็นสุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 21 ซึ่งนำไปสู่การจากไปของอดีตประธานาธิบดีโรเจอร์เอล์สและผู้ประกาศข่าวบิลโอเรลลีทำให้นักลงทุนกังวลเกี่ยวกับอนาคตของหน่วย

อย่างไรก็ตามแตกต่างจากข่าวฟ็อกซ์ไม่มีการดำเนินคดีหรือการตั้งถิ่นฐานที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมที่ฟ็อกซ์สปอร์ตตามคนที่คุ้นเคยกับสถานการณ์ที่ต้องการจะไม่ระบุชื่อเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว

ในบันทึกช่วยจำบอกว่าเขาจะรับหน้าที่แทน Horowitz จนกว่าจะมีการเปลี่ยนชื่อ

Horowitz อยู่ในตำแหน่งของเขาที่ Fox Sports ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2558 ตามโปรไฟล์ LinkedIn ของเขา หน้าเว็บฟ็อกซ์ของ Horowitz ถูกปิดตัวลงในวันจันทร์

การรายงานโดย Jessica Toonkel; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม